Quang Phúc nhận thi công các công trình màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE  là một sản phẩm tuyệt vời được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhất trong việc thi công hầm Biogas trong chăn nuôi, thi công lót bể nuôi cá tôm hải sản, thi công cảnh quan . Hiện nay màng chống thấm HDPE mang lại  giá trị thiết thực trong cuộc sống và vì thế các nhà cung cấp tại Việt Nam cũng bán nhiều loại.
Để thi công công trình đạt chất lượng đầu tiên quý vị và các bạn phải mua đúng loại bạt đạt chất lượng cao. Xin mời xem clip phân biệt màng HDPE chất lượng với loại kém chất lượng giá rẻ

Quý khách lưu ý: hiện nay rất nhiều bà con có cho chúng tôi biết có nhiều bên chào giá bạt HDPE rất rẻ, nhưng nếu để ý kỹ, bà con anh chị em sẽ thấy màng bạt HDPE có 2 loại: Bạt nhựa nguyên sinh và màng bạt nhựa tái chế. Phân biệt màng HDPE có chất lượng tốt là màng chống thấm hdpe có hai mặt trơn bóng và bề mặt nhẵn mịn được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh, loại bạt này chúng ta dùng hai tay kéo sợi bạt sẽ dai và mềm. Loại bạt này có giá thành cao hơn loại màng bạt hdpe nhựa tái chế nhưng đổi lại tuổi thọ bền lâu cao hơn dẫn đến thời gian sử dụng được lâu dài.

phân biệt bạt nhựa hdpe

Còn màng bạt HDPE giá rẻ thì dùng nhựa tái chế xử lý, tuổi thọ rất kém. Công ty Môi Trường Quang Phúc cam kết chỉ cung cấp màng HDPE làm từ hạt nhựa nguyên sinh.

Màng chống thấm HDPE dùng cho thi công hầm biogas là gì?

Màng chống thấm HDPE là một sản phẩm Cracking từ dầu mỏ. HDPE được viết tắt từ chữ High density Polyethylene. Là nhựa PE có trọng lượng phân tử lớn chiếm 97,5%, 2,5% than hoạt tính, và các hoạt chất chống oxi hoá.

Màng nhựa HDPE này có cấu trúc chịu lực biến dạng rất lớn, dù chúng có độ dày khác nhau từ 3 micro mét đến 30 micro mét.Thông thường người ta gọi là từ 3 zem đến 30 zem, tương đương với 0,3mm đến 3,0mm.

nha may bat HDPE thi cong bat HDPE 1
Màng chống thấm HDPE có cấu tạo đặc biệt

Một đặc điểm nổi bậc nữa của màng chống thấm HDPE là có thể chịu được khí hậu nắng nóng gây gắt liên tục 8 giờ đồng hồ, sự bền bỉ này rất khó có dạng vật liệu dạng nhựa nào có thể làm được. Màng chống thấm HDPE có tuổi thọ lên đến 20 năm nếu là bạt sản xuất trong nước, và lên đến 50 năm nếu là bạt nhập khẩu. Vì vậy rất nhiều lĩnh vực đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều giúp đạt hiệu quả kinh tế cao.

Nếu quý khách anh chị cần tìm đội ngũ thi công công trình màng lót chống thấm HDPE thì hãy liên hệ công ty Môi Trường Quang Phúc để được tư vấn: 0908 444 456 – 0909 488 306.

thi cong mang hdpe

Các lĩnh vực nào thường ứng dụng màn chống thấm HDPE?

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong nuôi trồng thủy sản

Nuôi trồng thủy sản là một lĩnh vực đầu tư đang rất được quan tâm hiện nay. Trước đây thủy sản thường được nuôi trong ao đất, hiệu suất kinh tế đem lại không cao, thường xuyên gặp phải các vấn đề như: môi trường, nguồn nước, thời gian quay vòng vụ chậm…

mang chong tham HDPE thi cong mang chong tham thi cong ham Biogas 6

Hiện nay với công nghệ lót đáy hồ bằng màng chống thấm HDPE, hiệu suất kinh tế trong nuôi trồng thủy sản đã được cải thiện hơn rất nhiều các ưu điểm dễ nhận thấy khi ứng dụng của màng chống thấm HDPE trong lĩnh vực này:

  • Giữ nước tốt, chống rò rỉ nguồn nước.
  • Quản lí được chất lượng nước trong ao nuôi.
  • Giảm thiểu đáng kể thời gian dọn vệ sinh và thanh trùng ao nuôi.
  • Chống sói lở cho phần taluy ao nuôi do tác động của sóng tạo bởi máy sục, gió, nước mưa…
  • Giảm đáng kể lượng bùn dưới đáy ao.
  • Thi công lắp đặt màng chống thấm HDPE nhanh, chi phí thấp, dễ dàng sửa chữa và bảo dưỡng.
  • Đây là loại màng chuyên dụng, khác với các loại màng khác có sức chịu lực cao và thời gian sử dụng lâu dài.

thi cong ho nuoi tom ca 233

Ứng dụng trong hoạt động chăn nuôi thủy hải sản

Do những ưu điểm trên nên việc lót hồ sẽ tiết kiệm được công lao động, thời gian, công sức sửa chữa ao hồ, thức ăn, hạn chế tối đa rủi ro, do đó đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong xử lý môi trường – đặc biệt là thi công hầm biogas

Chúng ta thường thấy ở những trang trại chăn nuôi heo của công ty CP hoặc các nhà máy như nhà máy chế biến tinh bột khoai mì, hoặc các bãi xử lý rác. Thông thường ở các bãi xử lý rác màng chống thấm HDPE được lót ở đáy chôn lấp.

Phía dưới lớp bạt HDPE này có thêm một lớp vải địa kỹ thuật không dệt để bảo vệ lớp màng, phía trên cùng là một lớp cát dày 50cm được bơm vào.

Công tác trãi màng chống thấm phía dưới hố chôn lấp rác tùy theo độ phức tạp của công trình, nhưng đặc điểm chung của việc thi công hàn màng chống thấm HDPE ở những địa hình nào cũng là việc làm khó khăn vất vả đòi hỏi đúng kỹ thuật thi công của nhà cung cấp dịch vụ.

Thi công hầm Biogas phủ bạt HDPE

Ứng dụng màng chống thấm HPDE trong nông nghiệp

Trong các trang trại chăn nuôi, màng chống thấm HDPE là vật dụng gần như không thể thiếu. Bạn có thể dùng màng để phủ hay dùng màng này lót chống thấm. Bạn có thể dùng màng để làm hồ tưới tiêu nông nghiệp khá tiện lợi. Khi lắp màng nên chọn loại có độ dày cao như vậy sức chứa mới lớn.

Nếu sử dụng với hồ chứa nước tưới tiêu hãy chọn loại màng dày 0.5mm hay 0.75mm. Còn đối với mương thoát nước chọn màng hdpe 0.5mm hoặc 0.3mm là phù hợp.

Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong các ngành khác

Ngoài ra, màng HDPE còn dùng trong nhiều mục đích khác như khai thác khoáng sản, hồ cảnh quang, nhà máy mía đường, chống thấm hầm ngầm,..

thi cong mang hdpe uy tin

Các tấm bạt được hàn chết lại với nhau nhờ máy hàn nhiệt chuyên dụng
Một điều đặt biệt nữa của màng hdpe và đó cũng là 1 phần lý do người ta sử dụng màng hdpe thông dụng như hiện nay đó là các tấm màng có thể liên kết hay hàn dính lại với nhau 1 cách chắc chắn gần như là thành một, bằng phương pháp hàn đùn hay hàn kép khi gia nhiệt nên tiện cho vấn đề thi công, lắp đặt.

Xây dựng các công trình cảnh quan bằng màng HDPE
thi cong mang HDPE thi cong ho canh quan ho canh quan mang HDPE 20

Rất nhiều chủ đầu tư lớn bất động sản xây dựng hồ cảnh quan đã chọn Quang Phúc để thi công các công trình dùng màng lót chống thấm HDPE
Với những ứng dụng cùng công dụng tuyệt vời mà màng chống thấm HDPE mang lại ở trên, nếu quý khách có nhu cầu mua vật tư, sản phẩm này hay đơn giản là muốn được tư vấn kỹ hơn có thể liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG PHÚC  qua hotline: 0908 444 456 – 0909.488.306 hoặc email:  moitruongquangphuc@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI TỪ QUANG PHÚC

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply