Cách phân biệt màng HDPE bạt nhựa tốt dùng cho nuôi tôm hay hầm biogas

Hiện nay màng chống thấm HDPE được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Và thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại màng chống thấm HDPE này.
Hiện tại ở Miền Tây ứng dụng màng chống thấm HDPE rất nhiều vào việc xây dựng hồ nuôi tôm cá. Rất nhiều đơn vị báo giá và giá cả vì thế cũng có nhiều khác biệt.

Moi Truong Quang Phuc 4
Người dân cần nhận biết những đặc điểm nào để chọn lựa cho mình sản phẩm chất lượng, đúng giá thành. Để không vì chọn giá rẻ mà mang về sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến độ bền của công trình cũng như hiệu quả kinh tế ở các vụ mùa nuôi. Vậy các đặc điểm cần lưu ý của màng HDPE chất lượng cao gồm:
1. Màng có độ bóng, láng, mịn: độ mịn đảm bảo chất lượng màng có hạt nhựa đều; độ bóng giúp việc chuẩn bị cho vụ nuôi tiếp theo được dễ thuận lợi (ví dụ: việc xử lý rong, tảo rất nhanh và dễ dàng và tiết kiệm nhân công rất nhiều). Độ bóng còn giúp việc sử dụng được cho nhiều vụ nuôi tiếp theo mà không sợ bị nhiễm khuẩn

2. Màng có KÉO DÃN 4 CHIỀU KHÓ ĐỨT: yếu tố này cho thấy khả năng chịu lực xé rất tốt, màng có nhiều nhựa nguyên sinh nên độ kết dính tốt.
3. Màng có chịu được tác động của UV khi sử dụng ngoài trời.
– Các đặc điểm trên là rất cơ bản để giúp các anh chị chọn lựa màng đúng chất lượng. Hy vọng bài viết này giúp ích được các anh chị trong việc lựa chọn sản phẩm và nhà cung cấp thích hợp.
Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty Môi Trường Quang Phúc:
Số điện thoại: 0909.488.306
Website: https://moitruongquangphuc.com/baogiamanghdpe/

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI TỪ QUANG PHÚC

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply