Đặc điểm nổi bật của màng chống thấm HDPE dày 1.5mm trong đời sống

Màng chống thấm HDPE dày 1.5mm hiện nay được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các công trình chống thấm hiện đại. Đây là vật liệu hàng đầu trong việc chống thấm và rỏ rỉ nước ra môi trường bên ngoài. Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho môi trường và người dân quanh khi vực. Vậy đặc điểm của màng HDPE 1.5mm là gì? Ứng dụng trong công trình nào?? Môi trường Quang Phúc sẽ giúp bạn đi sâu và hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Màng chống thấm HDPE là gì?

Màng chống thấm HDPE được sản xuất từ các hạt nhựa HDPE. Đây là thành phần chính giúp sản phẩm có khả năng chống thấm tuyệt đối, dai chắc, chống xé rách, độ giãn lớn. Ngoài ra chúng còn có thể chống chịu được ánh nắng mặt trời, các tác nhân vi sinh vật , trơ với môi trường kiềm và axit.
Màng HDPE thường được sử dụng trong các công trình chống thấm và hầm chứa khí, chứa nước hay bãi chôn rác thải, hồ nuôi trồng thủy sản…

mang chong tham HDPE thi cong mang chong tham thi cong ham Biogas 41
Màng chống thấm HDPE có kích thước và độ dày khác nhau phù hợp với nhiều công trình

Những đặc tính nổi bật của màng chống thấm HDPE dày 1.5mm

  • Màng có độ đày 1.5 mm, quy cách 7-8m khổ dài tùy theo kích thước yêu cầu.
  • Có thể hàn 2 mép màng chống thấm HDPE với nhau hoặc giữa màng chống thấm với sàn bê tông.
  • Sản phẩm có khả năng chống thấm cao. Chịu được áp lực lớn, khả năng kháng vật lý, co giãn cao
  • Màng chống thấm HDPE dày 1.5mm trơ với môi trường axít, xăng dầu, nhựa đường hay trong môi trường tự nhiên khác. Khả năng chống chịu ánh sáng mặt trời, chịu được áp lực, lực nén và kháng đâm thủng, xé rách cao.
  • Hoàn toàn thân thiện với môi trường, không bị phôi hay lão hóa hoặc chuyển hóa thành chất khác. Độ bền có thể lên đến 50 năm

Đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE uy tín chất lượng cho công trình

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, thi công màng chống thấm HDPE. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng. Đáp ứng tất cả nhu cầu về sản phẩm của khách hàng.
Môi Trường Quang Phúc là nhà sản xuất cung ứng và nhập khẩu nguyên liệu làm bạt nguyên liệu HDPE. Chúng tôi đã trực tiếp thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước với giá thành hợp lý, không qua trung gian.

mang chong tham HDPE thi cong mang chong tham thi cong ham Biogas 39
Quang Phúc chuyên cung cấp và thi công màng HDPE trên cả nước
Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và mua màng chống thấm HDPE dày 1.5mm. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Hệ thống sẽ giúp khách hàng hiểu rõ tất cả những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Công Ty Môi Trường Quang Phúc cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ xử lý chất thải, ứng dụng màng HDPE trong các công trình nông nghiệp, xây dựng dân dụng…

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc
Trụ sở HCM: 488/50 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp
Email: moitruongquangphuc@gmail.com
Hotline: 0909 488 306

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI TỪ QUANG PHÚC

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply