Màng chống thấm HDPE của Aritex có tốt không ?

Màng chống thấm HDPE của Aritex là một trong những loại màng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là loại bạt nhựa được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Áp dụng công nghệ hiện đại để cho ra những sản phẩm phục vụ nhu cầu thị trường. Tuy nhiên, có nhiều người còn băn khoăn khi nghe về các sản phẩm nội địa. Vậy màng chống thấm HDPE của Aritex có tốt không? Được ứng dụng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tất cả về loại bạt nhựa nội địa này qua bài viết dưới đây.

Màng chống thấm HDPE của Aritex là gì?

Màng HDPE của Aritex là màng chống thấm được sản xuất 100% tại Việt Nam bằng công nghệ cán. Nguyên liệu chính là các hạt HDPE nguyên sinh nhập khẩu 100% từ nước ngoài nên chất lượng sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Được sử dụng nhiều trong các dự án hồ nuôi tôm, bãi rác, hồ xử lý nước thải…

Bạt nhựa HDPE của  Aritex có nhiều loại và kích cở khác nhau. Độ dày phổ biến từ 0.25 mm đến 2.0 mm đáp ứng cho nhiều công trình với mục đích sử dụng.

Màng HDPE của Aritex được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam

Những ứng dụng phổ biến của màng HDPE Aritex trong thực tiễn

– Chống thấm các công trình chứa, xử lý chất thải khai thác mỏ. Ngăn chất thải chảy ra môi trường đất, nước gây ảnh hưởng đến đời sống của các sinh vật trong nước.

– Bạt nhựa HDPE của Aritex dùng để chống thấm các bãi rác công nghiệp. Ngăn chặn nước thải bãi rác ngấm và rò rỉ ra môi trường. Gây ô nhiễm mạch nước ngầm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

Lót chống thấm cho các bãi rác công nghiệp

– Giúp chống thấm các công trình thủy lợi. Các công trình cảnh quan như công viên, sân Golf…

– Chống thấm các hồ nuôi thủy hải sản như tôm, cá… Hay lót các bể nước ngọt, ruộng muối…

Lót bể nuôi tôm cá mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn

– Ứng dụng phổ biến nhất của màng chống thấm HDPE  Aritex chính là phủ nổi bãi rác. Ngăn mùi hôi thối ra môi trường xung quanh. Vừa sạch sẽ vừa chống các bệnh lây nhiễm qua môi trường.

– Chống thấm các bồn chứa xăng dầu, bể chứa hóa chất.

– Xây dựng hầm Biogas quy mô công nghiệp. Xử lý chất thải vật nuôi hiệu quả và an toàn.

Thi công hầm biogas cho các trang trại chăn nuôi lớn nhỏ

– Ngoài ra màng HDPE của Aritex còn được dùng làm lớp bạt chống thấm cho các tầng hầm khu chung cư. Chống thấm mái nhà cho các ngôi nhà mặt phố, khu dân cư…

Với những ứng dụng phổ biến trên đã có thể trả lời cho câu hỏi màng HDPE của Aritex có tốt không? Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm nội địa chất lượng này cho công trình của mình.

Đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE uy tín hiện nay

Công ty môi trường Thuận Phong được xem là nơi đảm bảo chất lượng của các sản phẩm màng chống thấm HDPE. Đặc biệt màng HDPE của Aritex được Thuận Phong cung cấp số lượng lớn. Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên cả nước.

Công ty Thuận Phong thi công các công trình bằng màng HDPE trên cả nước

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng màng HDPE của Aritex, hãy liên hệ với chúng tôi. Hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ báo giá, cung cấp và vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Phong

Chuyên gia thi công hầm biogas và công trình màng HDPE

Địa chỉ: 488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0909 724 830

Bài Viết Liên Quan

Trả lời