Mô hình nuôi tôm cá hải sản bằng màng HDPE mang lại hiệu quả cao

Trong rất nhiều ứng dụng hiện nay, mô hình nuôi tôm cá hải sản bằng màng HDPE mang lại hiệu quả cao. Hạn chế được nhiều bệnh tật của tôm cá. Mang lại doanh thu cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí cho người nông dân. Bài biết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khái niệm và những lợi ích thiết thực khi áp dụng mô hình nuôi tôm cá hải sản bằng bạt nhựa HDPE trong thực tiễn.

Giới thiệu về màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi là bạt nhựa HDPE là một vật liệu có chức năng chống thấm cho các công trình dân dụng hay công nghiệp.

Màng chống thấm HDPE có chứa 97.5% nhựa nguyên sinh và 2.5% còn lại là những chất ổn định nhiệt, cacbon, chất kháng tia UV và chất chống oxy hóa. Nhờ cấu tạo này mà màng HDPE không độc hại, có độ bền cao (trên 20 năm).

thi cong ham Biogas Ham Biogas phu bat HDPE mang chong tham HDPE 6
Màng HDPE được ứng dụng rất nhiều trong đời sống thực tiễn

Màng chống thấm HDPE có nhiều kích cỡ và nhiều loại khác nhau. Chiều dày dao động từ 0.3mm cho đến 3mm tùy theo từng ứng dụng tương ứng. Sản phẩm được đóng gói theo dạng cuộn tròn nên rất dễ vận chuyển và thi công.

Những lợi ích khi nuôi tôm cá hải sản bằng màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Đặc biệt được người dân tin dùng khi nuôi trông thủy hải sản. Mô hình nuôi tôm cá hải sản bằng màng HDPE mang lại hiệu quả cao với những lợi ích thiết thực dưới đây:

– Chủ động giữ nguồn nước. Không làm mất nước do thấm. Duy trì mức độ ổn định của mực nước cần có khi nuôi tôm cá.

mang chong tham HDPE thi cong mang chong tham thi cong ham Biogas 29
Khả năng chống thấm tốt nên lưu giữ nước hiệu quả

– Đảm bảo được lượng oxy trong nước. Tiết kiệm chi phí hơn so với dùng sục khí để tạo oxy.

– Đảm bảo chất lượng nước trong ao nuôi tôm, cân bằng độ pH, xử lý chua phèn. Tạo nên môi trường tốt nhất để tôm sinh trưởng và phát triển.

– Ngăn chặn vi khuẩn và rong tảo phát triển trong ao, hạn chế dịch bệnh cho tôm.

– Dễ chăm sóc, dễ kiểm soát, dễ thu hoạch và rút ngắn thời vụ.

– Dễ dàng làm vệ sinh do mặt của màng HDPE trơn bóng và không thấm nước.

Nhờ màng chống thấm HDPE chi phí vận hành và bảo trì thấp hơn. Không phát sinh thêm các chi phí sữa chữa bảo trì. Có thể tái sử dụng vào những mùa vụ sau.

– Sản lượng ổn định và chất lượng cao hơn do giảm được bệnh tật của tôm cá. Cho nông dân có một vụ mùa bội thu.

Lưu ý khi thi công mô hình nuôi tôm cá hải sản bằng màng chống thấm HDPE

Để có một mô hình nuôi tôm cá hải sản bằng màng chống thấm HDPE mang lại hiệu quả cao. Người dân cần lưu ý những vấn đề sau:

– Cần chuẩn bị mặt bằng thi công tạo ao nuôi tôm cá có kích thước phù hợp với điều kiện của mình. Tùy vào số lượng tôm cá muốn nuôi để tạo nên ao nuôi thích hợp.

mang chong tham HDPE thi cong mang chong tham thi cong ham Biogas 40
Mặt bằng phải được chuẩn bị kỹ trước khi thi công

– Chọn màng chống thấm HDPE để lót hồ đúng tiêu chuẩn và số lượng cần thiết. Tránh ham rẻ màng sẽ nhanh hỏng và tốn chi phí sửa chữa cũng như thay thế.

– Nên lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công màng HDPE uy tín và chất lượng. Có đội ngũ cũng như máy móc tốt. Quá trình thi công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đảm bảo chất lượng của công trình thi công.

Đơn vị nào thi công mô hình nuôi tôm cá hải sản bằng màng HDPE tốt nhất?

Trong rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công màng HDPE trên thị trường. Công ty môi trường Quang Phúc là đơn vị có kinh nghiệm và chỗ đứng với nhiều công trình lớn nhỏ. Được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn.

mang chong tham HDPE thi cong mang chong tham thi cong ham Biogas 6

Thi công mô hình nuôi tôm cá hải sản bằng màng chống thấm HDPE nhanh chóng tại Quang Phúc

Đây là nơi thi công mô hình nuôi tôm cá hải sản bằng bạt nhựa HDPE tốt nhất hiện nay. Với sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của công ty Quang Phúc.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công Ty TNHH Môi Trường Quang Phúc

Trụ sở HCM: 488/50 Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Quận Gò Vấp

Email: moitruongquangphuc@gmail.com

Hotline: 0909 488 306

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI TỪ QUANG PHÚC

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply