Người nông dân không phải lo hạn hán với sản phẩm túi nhựa HDPE trữ nước

Mùa hạn hán đang đến khiến bà con vùng miệt vườn lo lắng về nguồn nước. Hầu hết các tỉnh ven biển ĐBSCL là nơi bị nước mặn xâm nhập. Gây nên tình trạng thiếu nước sinh hoạt cũng như tưới tiêu cho cây trồng. Để giúp người dân xua tan nỗi lo này, công ty môi trường Thuận Phong đã tung ra sản phẩm túi nhựa HDPE trữ nước . Nó có thể chứa được rất nhiều nước tùy vào kích thước và số lượng sản phẩm. Người dân có thể hoàn toàn yên tâm trữ về chất lượng cũng như tác dụng của nó. Đây được xem là biện pháp tối ưu giúp người dân vượt qua mùa hạn hán hàng năm.

Đặc điểm cơ bản của túi nhựa HDPE trữ nước

– Túi nhựa HDPE trữ nước với lớp bên ngoài bằng vải, bên trong là 3 lớp PE dính vào nhau. Nó được thiết kế liền mạch hình ống, hàn kín 2 miệng đầu.

– Có van phía trên tải nước và van dưới dùng xả nước.

Túi nhựa HDPE trữ nước có van vào và van ra dễ dàng

– Nhiều loại kích thước tuỳ vào nhu cầu chứa nước của khách hàng (từ 3.000 lít đến 30.000 lít). Sản phẩm rất tiện lợi để người dân lựa chọn chứa nước ngọt phục vụ sinh hoạt và sản xuất.

– Sản phẩm được sản xuất dưới quy trình sạch sẽ. Từ các nguyên liệu sạch đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng cho con người , cây trồng hay gia cầm gia súc.

– Người dân có thể đặt ở sân nhà hay quanh vườn để sử dụng vào mùa hạn.

Ưu điểm của túi nhựa HDPE trữ nước đối với đời sống người dân

– Chi phí giá thành thấp hơn so với các vật dụng trữ nước thông thường như hồ bê tông, bồn nhựa , bồn kim loại… Người dân có thể mua nhiều túi để quanh vườn mà không sợ hư hỏng. Túi HDPE trữ nước có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài dù dưới điều kiện thời tiết nào.

– Túi có đặc tính đóng kín hạn chế bay hơi hao hụt nước. Chống thẩm thấu nước mặn ảnh hưởng đến nguồn nước dự trữ. Khi chứa trong túi, nước không bị ô nhiễm do lá cây rụng vào nên có thể dùng sinh hoạt hàng ngày.

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Túi nhựa HDPE trữ nước có thể để ở các mặt bằng khác nhau như mặt đất bằng, ao nước, rãnh nước…

Dễ dàng đặt trên mọi địa hình mà không sợ hư hỏng

– Xả nước gấp gọn có thể dễ dàng vận chuyển đến vườn cây, ra đồng ruộng hay kênh rạch. Gấp lại mang cất để tái sử dụng cho nhiều mùa sau.

Những ứng dụng thực tiễn của sản phẩm túi nhựa HDPE trữ nước

Với người dân ĐBSCL nói riêng và miền Tây nói chung, mùa hạn luôn là điều khiến họ lo lắng nhất. Không chỉ thiếu nước sinh hoạt mà cây trồng cũng khô héo do nước mặn xâm nhập. Những chiếc túi HDPE trữ nước với những ứng dụng thiết thực giúp người dân có thể xua tan nối lo này.

– Dự trữ nước ngọt để dùng cho ăn uống sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt trong những mùa nắng nóng, khô hạn xâm nhập mặn.

– Túi nhựa HDPE trữ nước phục vụ cho các hoạt động chăn nuôi hay tưới tiêu cây trồng. Giúp cây không bị khô héo hay chết do thiếu nước.

Túi nhựa HDPE trữ nước dùng cho tưới tiêu cây trồng

– Dự trữ nước phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm túi nhựa HDPE trữ nước uy tín và chất lượng

Trong rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm túi HDPE trữ nước trên địa bàn. Công ty môi trường Thuận Phong được xem là nơi cung cấp và thi công sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên cùng hệ thống sản phẩm đa dạng về kích thước lần mẫu mã. Công ty Thuận Phong luôn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về sản phẩm.

Khách hàng tin dùng và lựa chọn sản phẩm của công ty môi trường Thuận Phong

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm mua túi nhựa HDPE trự nước. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ về giá cả, sản phẩm, cung ứng ngay khi khách cần.

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty Cổ Phần Môi Trường Thuận Phong

Chuyên gia thi công hầm biogas và công trình màng HDPE

Địa chỉ: 488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0909 724 830

 

Bài Viết Liên Quan

Trả lời